ตั้งครรภ์12week

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 56 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 week แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ #แม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์บ้างคะ

21week น้ำหนักขึ้น3.7โล ตอนท้อง4เดือน น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 32 week น้ำหนักแม่ขึ้นมา3.4 โล แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

บ้านนี้มาน้ำหนักขึ้นตอน 22วีคค่ะ ขึ้นอย่างเดียวเลย

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนได้ 4 เดือนค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักจะขึ้นช่วงไตรมาสที่สองค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่า เน้น นน ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่า

ถ้าน้ำหนักน้องดีคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ คลอดออกมาน้อง3โลกว่า

ปกตินะคะ ไตรมาส 2-3 ค่ะ ถึงจะขึ้น

35+6 ขึ้นมาแค่ 8 kg.เองค่ะ