น้ำหนักแม่ และ น้ำหนักลูก

ก่อนตั้งครรภ์ แม่น้ำหนัก 39 กก ตอนนี้ท้อง 25 w 5 d น้ำหนักแม่ 44.30 กก คนทักเยอะว่าตัวเล็ก ท้องเล็ก แต่ไม่เคยซีเรียดเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่หมอนัด หมอบอกลูกปกติ แข็งแรง ล่าสุดเจอหมอ 25 w 2 d น้ำหนักลูก 1,059 กรัม แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยค่ะ น้ำหนักลูก กี่กรัมแล้วค่ะ ☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ แม่น้ำหนัก37กก ตอนนี้23w น้ำหนักแม่43กก เป็นคนตัวเล็กมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักน้องปกติ แข็งแรง ส่วนน้ำหนักน้องตอนนี้ยังไม่รู้เลย เพราะแม่ฝากรพรัฐ นัดอีกที26w แม่ว่าจะไปอัตราชาวด์ที่คลินิกค่ะ🥰

9mo trước

ในใจแอบดีใจแหล่ะ ที่แม่ไม่บวม ไม่ต้องลดตอนหลังคลอด 😅

แม่ตัวเล็กมากเลยค่ะ ปวดหลังรึยังคะ อย่าเดินบ่อยนะคะ ร่างกายจะแบกนน.ลูกมากเกินไป เดี๋ยวแม่จะปวดขาด้วยนะคะ

9mo trước

อาการปวดยังไม่มีค่ะลูกค้า ยังชิล 😂