สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นสมาชิกใหม่ อยากเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ เพื่อนๆสมาชิกช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ ต้องเตรียมตัวในเรื่องใดบ้างคะ

1 Trả lời

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานกรดโฟลิก เตรียมตัว นับวันตกไข่ ลองโหลด แอฟ flo มาดูวันตกไข่คู่ไปด้วยก็ได้นะคะ ทำใจสบายไม่ ไม่ต้องเครียดค่ะ