ฉีดยาคุม🍃

ก่อนฉีดยาคุมประจำเดือนจะมานานสุดแค่5วัน หลังไปฉีดเป็นประจำเดือนจะ2อาทิตย์แล้วแต่มาแบบกะปิดกะปอย ปกติมั๊ยคะ

ปกติคะ ผลข้างเคียงของยาคุม ไปหาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้คะ

หลังคลอดมากี่เดือนเราถึงจะคุมกำเนิดได้คะ

9mo trước

แม่ให้นมลูกด้วยจ้าตอนนี้น้องได้1เดือน18 วัน แล้วแม่ไม่รุ้ว่าจะต้องฉีคได้ตอนช่วงไหน