สอบถามค่ะ แม่ๆฝากครรภ์กันตอนอายุครรภ์ เท่าไหร่ค่ะ พอดีเราไปฝากตอนอายุครรภ์ได้ 4 W แล้วพยาบาลไม่ให้ฝาก แจ้งว่าอายุครรภ์ยังน้อย เสี่ยงต่อการแท้งได้ ให้ได้ 8 W ค่อยกลับไปฝาก

ก่อนจะไปหาพยาบาลรับฝากครรภ์ ได้เข้าพบคุณหมอก่อน คุณหมอก็บอกว่าคุณแม่ทำได้ดีมากที่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วรีบมาฝาก คุณหมอตรวจนู้นนี่นั้น สอบถามนู้นนี้นั้นแล้วก็ส่งให้พยาบาลต่อ ก็เลยงงๆค่ะ

1 Trả lời

พยาบาลประหลาดมากจ้า

5y trước

ควรจ้า