ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาขายให้

ก่อนจะรู้ว่าท้องฝันว่ามีญาติเอาสร้อยทองมาขายให้เป็นญาติที่รู้จักกันแกมีแต่ลูกผู้หญิงค่ะ ฝันว่าเอามาขายให้เยอะมากๆเต็มคอเต็มแขนไปหมดเราก็ซื้อค่ะ แม่ก็ฝันว่าได้ทองเหมือนกัน เคยมีคนฝันถึงแกเหมือนกับเราคนนั้นแกตอนท้องก็ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ท้อง12วีคแล้ว คิดว่าจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

บ้านนี้คุณพ่อฝันได้ลูกสาว คุณแม่ไม่ฝัน แต่มีอาการชอบทานหวาน แล้วก็ได้ลูกสาวค่ะ 😁😁

เราฝันว่าแฟนให้สร้อยพระเลี่ยมทองได้ลูกสาวค่ะ