ริดสีดวง

ก่อนจะผ่าคลอดก็ปกตินะคะ แต่ทำไมผ่าเสร็จเหมือนจะเป็นริดสีดวง ทั้งๆที่ผ่าเสร็จ ยังไม่ได้ถ่าย ยังไม่ได้เบ่งอะไรเลย อยู่ๆ ก็มีตอๆโผล่มาที่ก้น มันเกี่ยวกันไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะเกี่ยวนะค่ะบ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะตอนทัองปกติดีแต่หลังผ่าคลอดถ่ายยากมากบางทีมีเลือดออกมาด้วย กังวลเหมือนกันกลัวเป็นริสีดวงขนาดทานผักผลไม้เยอะนะค่ะ