แชร์เรื่องราวกันค่ะ

ก่อนจะทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ชอบฝันแปลกๆเกี่ยวกับเด็ก แถมยังได้กำไรทองใส่ที่ข้อมือข้างซ้ายอีก บ้านไหนฝันอะไรกันบ้างคะ มาแชร์เรื่องราวกัน #ท้องแรกค่ะ5week

1 Trả lời

บ้านท้อง2นี้ฝันว่าได้เศียรพระพุทธรูปค่ะ อีก2ท้องไม่ฝันเลย