เหม็นกลิ่นตัวแฟน

ก่อนจะตั้งครรภ์เวลานอนจะกอดจะหอมแล้วบอกแฟนว่าตัวหอมจังเลยแต่พอตั้งครรภ์เริ่มแรกๆกลิ่นตัวที่บอกว่าหอมก็เหม็นเวลาแฟนมานอนใกล้ก็เหม็นกอดก็ไม่ต้องกอดอึดอัดไปหมดหายใจใกล้ๆยังเหม็น #แม่บ้านไหนเป่นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ เหม็นไปหมดของที่ไม่เคยเหม็น

4y trước

หมูทอดยังเหม็นเลยค่ะ