คุณแม่ท่านไหนเชื่อเรื่องเซ็นการฝันก่อนท้องมั้ยคะ และแพ้ท้องหนักมาก

ก่อนจะตรวจเจอว่าท้องฝันว่ามีคนอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ และหลังจากนั้นก็ฝันเกี่ยวกับเด็กชายมาตลอดเลยค่ะ จนกระทั่งตรวจเจอว่าท้อง แอบลุ้นลูกชายอยู่ค่ะ เพราะท้องแรกเป็นผู้หญิงแล้ว😊 ท้องสองแพ้เยอะกว่าท้องแรกมาก คุณแม่ท่านไหนแพ้เยอะแล้วได้ลูกชายมีมั้ยคะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพ้หนักมากกกกทั้ง2ท้องก็ได้คนล่ะเพศนะคะ อาการแพ้/ไม่แพ้ ไม่ได้บอกเพศจ้า