ก่อนจะคลอดแม่ๆมีอาการอะไรบ้างค้ะ

ก่อนจะคลอดแม่ๆมีอาการเจ้บเตือนหรือมีอาการแปลกๆอะไรบ้างค่ะมาเล่ากันหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดมดลูกบีบตัวเป็นพักๆค่ะ บีบแล้วคลาย เป็นจังหวะสม่ำเสมอและมีเลือดออกเป็นสีออกน้ำตาลๆค่ะ