จะต้องซื้ออะไรบ้าง

ก่อนจะคลอดเขาให้เตรียมอะไรบ้างบอกหน่อยได้ไหมคะคุณแม่ทั้งหลานไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างสิ่งที่จำเป็นที่สุดอ่ะค่ะ

จำเป็นสุดนะคะ ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม/ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก แพมเพิส NB เสื้อผูกหน้า สำลีก้อน/แผ่น คอตตอนบัต เราเตรียมไป รพ เท่านี้ค่ะ

แล้วพอกับบ้านต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

5y trước

ทาง รพ. จะมีสำลีเช็ดสะดือมาให้ เราซื้อเพิ่มแค่ มหาหิงส์(เผื่อน้องท้องอืด) ลืมเลยค่ะ ครีมอาบน้ำกับฟองน้ำด้วยนะคะ นำไป รพ. ด้วยค่ะ