ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ. ใช้งบเท่าไรค่ะ

ก่อนคลอดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างจร่ ใช้งบป่าวมานเท่าไรกันค่ะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจร้า

1 Trả lời

เตรียมผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว1-2โหล แพมเพิสถ้าแม่ใช้น่ะค่ะแพคล่ะ155บ. ถ้าเป็นลังก็1000นิดๆ เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะน่ะค่ะน้องโตเร็วมากแปบๆก็ใส่ไม่ได้แล้ว แล้วก็อ่างอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า แรกเกิดแนะนำใช้น้ำเปล่าซักก่อนน้องจะได้ไม่เป็นผื่น แล้วก็ที่นอน มุ้งครอบ แล้วก็พวกว่าลิน แป้ง ครีม เบบี้ออย เราใช้ของเบบี้มายด์ค่ะ รวมไปแล้วอย่าต่ำก็เตรียมไว้ซัก5-6พันค่ะ ของใช้จุกจิกเยอะ