ก่อนคลอดอยากสอบถามค่ะ

ก่อนคลอดต้องสวนว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ านเผื่อเอาอึออก และต้องโกนขนจิมิหรอค่ะ เหนพี่สาวแฟนว่า

ทั่งโกนทั่งสวนค่ะ พยาบาลทำความสะอาดอย่างดีเลยค่ะ

2y trước

รพ.รัฐ เค้าก็ทำให้นะค่ะ ทำความสะอาดอย่างดีเลยค่ะ

ถ้าผ่าคลอดน่าจะทำนะคะ คลอดธรรมชาติแล้วเเต่เคส

#สวนวาน เอาอึออก