ประสบการคุณแม่

ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ เมื่อคืนเจ็บท้องใต้สดือแล้วก็หายและก็ปวดอีกอยู่หลายๆรอบแต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาจากช่องคลอด อยากทราบว่าเป็นสัญญาญเตือนรึป่าวค่ะคุณแม่

ประสบการคุณแม่

บ้านนี้พอถึงวันกำหนดคลอดตอนกลางคืนท้องเเข็งค่ะไปโรงพยาบาลคิดว่าแข็งปกติไม่น่าจะคลอดก่อนแต่ไปถึงโรงบาลสักแปปนึงน้ำก็เดินค่ะ

เตรียมตัวไว้ก็ดีค่ะ เราเคยเป็นอาการนี้ประมาณ4-5วัน พอวันต่อมาเจ็บถี่มากค่ะ ถ้าเจ็บทุกๆ2-3นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ ถ้าเจ็บถี่ๆมากๆ เหมือนปวดฉี่บ่อยๆไปหาหมอเลยค่ะ