เพิ่มน้ำนมกู้น้ำนมบำรุงน้ำนม

ก่อนกินกับหลังกิน กินไปวันที่2นมเยอะมาก😚🤘#ลูกคนแรก

เพิ่มน้ำนมกู้น้ำนมบำรุงน้ำนม

กินอะไรคะเเม่เเนะนำหน่อย

4y trước

ห่อละ60บาทคะแม่ เห็นผลตั้งแต่ห่อแรกคะ

กินอะไรคะแม่

4y trước

แรกๆสั่งมากินจากคนรุ้จักคะ ตอนนี้ทั้งสต๊อกขายและกินเองด้วย สนใจติดต่อมาได้นะคะ ห่อละ60เองแม่

ตัวนี้คะ