ใครเสี่ยงคลอด

ก่อนกำหนดเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้โดนยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็กลัวมากค่ะตอนนี้กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

กี่วีคคะแม่

1y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่เลือดออกทางช่องคลอดค่ะก็เลยรีบไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอเลยไห้นอนโรงบาล4คืนค่ะฉีดยากระตุ้นปอดเด็กกับกินยาระงับคลอดค่ะ