คลอดแล้วครับผม ❤❤

"น้องเฟิร์ส" ออกก่อนกำหนดครับ 36 W + 4 D 04/07/2563 กำหนดจริง 28/07/2563 แม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งถี่ พ่อรีบแว้นซ์อย่างไวเลยครับ...ผมโอเค

คลอดแล้วครับผม ❤❤

31/07/2563 ค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะเวลาน้องดิ้นเหมือนหัวน้องจะออกมาค่ะเมื่อวานมีมูกเลือดออกนิดนึ่งค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด28 กค.เหมือนกันค่ะ. วันนี้มีปวดจิมิ เดินลำบากมากค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

4y trước

ระวังสุดๆค่ะแม่ ให้แล้ว

กำหนดคลอด29 ก.ค. 63 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยเวลาน้องดิ้นกลัวจะคลอดก่อนเหมือนกันจ้า

4y trước

ไปให้หมอตรวจยังค่ะ ใกล้แล้วเสี่ยงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการปวดหลัง หน่วงๆๆ

น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ ท้องแข็งถี่ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ ได้ไปหาหมอไหมค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ไม่มีอาการอะไรสักอย่าง อยากแตกแล้ว❤️👶🏻

4y trước

นี่แอบแตกไปก่อนแร้วค่ะ ไม่ไหว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากแตกแย่แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

4y trước

บ้านนี้พอเข้าเดือน 8++ อาการมาเต็มเลยค่ะ

เรากำหนดคลอด 27/7/63 ตอนนี้ ปวดท้องเหมือนท้องเสียทั้งวันเลยค่ะ

4y trước

สังเกตอาการดีดีนะคะ ใกล้แร้ว

กำหนดวันเดียวกันเลย อยากแตกแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

4y trước

ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำเดินค่ะ ไม่รู้ว่าต้องสังเกตุยังไง เหมือนฉี่ไหมค่ะแม่

แม่คลอดโรงบาลไหนค่ะมีรูปในห้องคลอดด้วยดีจังค่ะ

4y trước

รพ.สมเด็จพระเจ้าสิริกิติ์ ชลบุรี ค่ะแม่