ดวงใจแม่

ก่อนกำหนด 36 วีค ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องเนเน่ 3190 กรัม

ดวงใจแม่

ดีใจด้วยนะคะ น้องไม่เหมือนคลอดก่อนกำหนดเลยจ้ำม่ำเชียวน้าตัวน้อย👶👶💙

ตั้งชื่อเดียวกันเลยคะตั้งใจจะให้น้องคลอดออกมาเเล้วชื่อ เนเน่ 😘

คุณแม่ทานอารัยตอนท้องบ้างคะ 36 วีค ถึงน้ำหนักน้องตั้ง 3 พันกว่า

ยินดีด้วยค่ะเเม่นี้เลยกำหนดเเล้วยังไม่คลอดเลย คิดหนักมาก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​จ้า

บ้านนี้ 38+4w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยย อยากแตกแล้วค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ น้องน่าชังมาก

ทำไมคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่แล้วอบไหมค่ะ

นน.ก็เยอะนะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่าชังมากเลยค่ะ 😆