ประสบการณ์​ที่​เเม่​กลัว​การ​มีลูก​คนที่​2

ก่อน​คลอด​เเละหลังคลอด​เเม่ๆเจออะไรมาบ้างคะ ก่อนตั้งครรภ์​เดือนพฤษภา​คม​เเม่เป็น​งูสวัด​15วัน เดือนมิถุนา​ยนเเม่เป็นไข้เลือดออก​ 20วัน ตอนตั้งครรภ์​ เเม่เป็นไวรัส​ตับอักเสบ​ เป็นเต้านมอักเสบ(เป็นก่อนคลอด)​ หลังคลอด​ เเม่ตกเลือดหลัง​คลอด​2รอบ​ ขูดมดลูก​ ​ผ่าเต้านมอักเสบ​ต้องนอนรักษาตัว​14วัน​ ตอนนี้ยังต้องไปตามนัดเรื่อยๆคะ (คุณ​เเม่ถอดใจเรื่ิองมีลูก​คนที่2เลยคะ)​

เต้านมอักเสบที่เป็นก่อน​คลอด​เเม่นอนรักษาตัว​ก่อนคลอด15-20วันเข้ายาวันละ4กระปุ​กฉีดยา8เข็ม​เจาะดูดเอาหนองเเละเลือดเสียออกทุกวัน(เจาะเเบบไม่ใช้ยาชา​เพราะ​เเม่ตั้งครรภ์​อยู่​เลยใช้ยาชาไม่ได้)​

😯😯 เยอะมากค่ะแม่ แม่เก่งมากที่ผ่านมาได้

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่