👉 สิ่งที่คุณแม่ต้องทำทุกเช้า

ก็เพราะคนท้องมักขี้ลืม! แอดมินเลยอยากขอแม่ ๆ มาช่วยกันเพิ่มอีกคนละ 1 ข้อ ย้ำเตือนสิ่งดี ๆ ที่ควรทำในแต่ละวัน เพื่อคุณแม่และเบบี๋ในท้องค่ะ แอดมินเองก็ทำหลายอย่างเลยน้า ✅ ดื่มน้ำผลไม้ปั่น ✅ ทำ Checklist ในแอป ✅ ช่วยตอบคำถามแม่ ๆ ในแอป

👉 สิ่งที่คุณแม่ต้องทำทุกเช้า

ปลุกตัวเล็กที่อยู่ในท้องพูดคุยกับเค้าสัก5นาทีแล้วพาเค้าออกไปรับแสงแดด เช็กพัฒนาการ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานข้าวช้าว ทานยาที่หมอให้มา ใส่บาตร กินนมกินผลไม้ ออกกำล้งเบาๆ/เล่นโยคะ 💕

ใน 1 ชั่วโมงหลังจากกินข้าวเสร็จน้องดิ้น 6-8 ครั้งนี่ปกติใช่ไหมค่ะ ลองนับดูทุกมื้ออาหารก็ยังดิ้นเท่าเดิมค่ะ ขอคำปรึกษาด้วยนะคะแม่ๆ☺️ #หนูท้องแฝดค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏😍

ดื่มน้ำ​ กินข้าวเช้า​ กินยาที่หมอให้มา​ ดื่มนม​ เดินรับแสงแดดยามเช้า

อ่านบทความทานข้าวเช้าและวิตามินที่หมอให้ออกกำลังกายพักผ่อน

ทานวิตามินบำรุงหลังทานอาหารเช้าค่ะ

ทานมื้อเช้าและยาที่คุณหมอสั่งค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้มาทุกเช้าค่ะ

ทานยาบำรุงและวิตามิน

ดื่มน้ำ,ทานข้าวเช้า

ดื่มน้ำ ทานอาหาร