ตอนนี้39wแล้วไปหาหมอวันที่21กุมภา

ก็บอกหมอว่าไม่มีอาการเจ็บเลยคะหมอก็ไม่ได้พูดอะไรแต่นัดอีกทีวันที่28กุมภาแล้ววันที่1มีนาก็ครบกำหนดคลอดแล้วอยากรู้จังท่าไม่เจ็บหมอเขาจะมีวิธีอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

กำหนดคลอด1มีนา เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย แต่น้องตัวใหญ่หมอบอกว่าอาจต้องใช้ยาเร่งคลอด ถ้าแม่คลอดเองไม่ไหวต้องผ่าค่ะ