ทำไมชอบหิวตอนกลางคืนคะคุณแม่คนอื่นๆเป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะ

ก็นอนล่ะหน้ะทำไมหิวตอนนี้นิ่

ปกติแม่ เรากินอิ่มๆตอนนี้ก็หิวแต่ ต้องอด😅เพราะฝนตกหนักมาก

ปกติค่ะคุณแม่บ้านนี้หิวตอนกลางคืนบ่อยค่ะ

จริงหิวเกือบจะตลอดเวลาเลยค่ะบ้านนี้ 😂