วันที่รอคอยจะรู้เพศลูก18w

ก็ตั้งตารอคอยว่าจะได้เพศไหน พอถึงวันซาวด์ สิ่งที่คุณลูกทำคือตามภาพเลยจ่ะ นอนคว่ำหน้า สมกับที่แม่รอคอยเลย😂 รอต่อไปอีกเดือนจร้า ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ. 😊

วันที่รอคอยจะรู้เพศลูก18w

โอ้ย555สงสารอิแม่จังขอดูหน่อยก็ไม่ได้