แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างตั้งแต่ที่รู้ว่าน้องดิ้นน้องก็ดิ้นแรงมาตลอดพอเข้าสัปดาห์ที่25-26อยู่ๆน้อง

ก็ดิ้นเบาบางครั้งก็ดิ้นแรงอันตรายไหมแบบนี้ส่วนมากจะดิ้นเบามากกว่าแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะดิ้นแรง ดิ้นเบา เอาวันนึงเขาดิ้นก้ปกติค่ะ