ไม่เข้าใจทำไมป้าข้างบ้านต้องมาเดือนร้อนกับผมลูกเราคะ

ก็ฉันไม่ตัดอะเธอฉันจะไว้ยาว ชอบยัดเยียดความเชื่อที่ทำต่อๆกันมา ลูกเราเรารู้ว่าจะต้องเลี้ยงเขายังไง แม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เข้าใจทำไมป้าข้างบ้านต้องมาเดือนร้อนกับผมลูกเราคะ

จริงๆมันไม่เกี่ยวอะไรเลบค่ะ แต่อยากให้คนอื่นเชื่อฟังตัวเองเฉยเลยเอาความเชื่อที่อาจจะแต่งขึ้นมาเองมาอ้าง อย่าไปสนใจค่ะ เราก็ไม่ตัด

เราบอกว่า เรากับแฟนคิดเหมือนกันค่ะ จะให้ลูกไว้ผมยาว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊ยิ้มอ่อน

อย่าไปสนใจค่ะ 100คนก็ร้อยความเห็น

จริงค่ะ