มีใครบางคะที่จะบอกได้ว่ายาตัวนี้กินตอนไหนได้บางนอกจากชว่งเข้าแล้วยังกินช่วงไหนได้บาง. กว่าจะกินข้าว

ก็9-10แล้วเลยอยากรู้ว่ากินแทนตอนไหนได้บาง

มีใครบางคะที่จะบอกได้ว่ายาตัวนี้กินตอนไหนได้บางนอกจากชว่งเข้าแล้วยังกินช่วงไหนได้บาง.  กว่าจะกินข้าว
1 Trả lời

ได้ค่ะ เราก็กินก่อนนอน

4y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ