กุ้มใจสุดเลยคะ 7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยคะจากปกติก่อนท้อง45ขึ้นมา49เองคะ ทำไงก็ไม่ยอมขึ้นเลยคะ เกี่ยวกันไหมคะว่าท้องแรกน้ำหนักไม่ขึ้นกังวลมากเลยคะกลัวลูกไม่สมบูรณ์

กุ้มใจสุดๆเลยคะน้ำหนักไม่ขึ้นน้อยมาก

1 Trả lời

คุณหมอว่าน้องนน.ขึ้นปกติไหมคะ คุณแม่อย่าเครียดค่ะ ทานอาหารหลากหลายค่ะ แต่ครบ 5 หมู่ ส่วนตัวตอนท้องแพเหนักค่ะ จนถึงคลอดนน.ลง 10 โล น้องแข็งแรงดีค่ะ 2.8 โลค่ะ

6y trước

อ้อคะ ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ คุณหมอก็บอกให้เพิ่มน้ำหนักอีกน่ะคะ เพราะขึ้นมาน้อยมาก