แพ้อาหาร

กุ้ง ปู หอย ของชอบทั้งนั้นแต่ดันมาแพ้เอาช่วง สองเดือนสุดท้ายก่อนคลอดเนี่ยนะ น้ำตาจิไหล อยากกินมากมาย แต่กินไม่ได้ ???

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ก่อนท้องกินกุ้งเผาทุกอาทิต พอมีน้องแค่เห็นยังอ้วกเลยคะ5555😂

4y trước

กินแล้วต้องกินยาแก้แพ้ ก็เลยไม่กินดีกว่า อีกเดือนจะคลอดแล้ว เดี่ยวหลังคลอดค่อยว่ากันใหม่ อดทนไป