น้ำคาวปลาจะหมดกี่เดือน

กี่เดือนน้ำคาวปลาจะหมดไป หยุดไหลไปตั้ง1อาทิตกว่า นึกว่าหมดแล้ว ตรวจหลังคลอดมา ไหลซึมๆเหมือนตกขาวแต่มีกลิ่นคาวปลา ลูกได้1เดือน 18วัน ปกติไหมค่ะ ต้องไปหาไหม #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ทางนี้ใช้เวลา3เดือนค่ะกว่าจะหมด ไม่ได้กินยาขับนะคะ