ลูกดิ้น

กี่เดือนถึงจะรับรู้ถึงการดิ้นของลูกคะ ท้อง 18 สัปดาห์กว่าๆแล้ว

แล้วแต่ท้องของแต่ละคนค่ะแม่บ้านนี้รู้สึกตอน16-17วีคค่ะตอนนี้20วีคแล้วเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะแม่ไม่ใช่ท้องแรกด้วยเลยรู้สึกเร็ว

แล้วแต่หน้าท้องบางคนค่ะแม่ ถ้าหน้าท้องหนาก้รู้สึกช้าหน่อย บ้านนี้หน้าท้องหนา พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆช่วง 22วีคค่ะ

4y trước

หน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ แต่ก้ยังดีใจที่น้องยังตอด

แล้วแต่บางคนค่ะบางคนก้อ 16-17 สัปดาห์ บางคนก็ 18 19 สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นตอน 17 สัปดาห์ค่ะแต่จะดิ้นแบบเบาๆค่ะ

ลูกเขาดิ้นปกติ เพียงแต่ถ้าท้องแรกแม่อาจจะรับรู้ช้าหน่อย แต่ถ้าท้องสองอาจจะรู้สึกเร็วค่ะ

ของเรา19สัปดาห์ รู้สึกว่าช่วงนี้เค้าตอดบ่อยมากค่ะทุกวันเรย เหมือนดิ้นไปทางนั้นทีทางนี้ที

บ้านนี้แม่ตัวเล็กหน้าท้องบางด้วย รู้สึกตอดเบาๆตอน15วีค ส่วนดิ้นชัดๆก็ประมาณ18วีคค่ะ

ช้าหรือเร็วบางคนไม่เท่ากันคะ แล้วแต่ผนังหน้าท้อง แต่ประมาน20 วีค ก็รู้สึกแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มตอด 16w เริ่มเตะ 18w และเริ่มเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16วีคกว่าๆค่ะ แต่มาแน่ใจว่าดิ้นแน่ๆตอน17วีคค่ะ

ของเรา4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว