กี่เดือนป้อนข้าวได้

กี่เดือนถึงจะป้อนข้าวเด็กได้ค่ะ ที่บ้านบอก3เดือน เเนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าๆจ้า ฟักทองบดเปล่าๆ ทุกวันนี้น้องก็ปกติ ถ่ายปกติจ้าาา

6+ ค่ะ เพราะเด็กบางคนลำไส้เค้ายังทำงานไม่เต็มที่

6 เดือนดีที่สุดค่ะ ป้อนเร็วเป็นห่วงกระเพราะน้อง

พาคนที่บ้านไปคุยกับหมอ 6เดือน+ ทั้งน้ำทั้งอาหาร

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

6เดือนขึ้นค่ะ แรกเกิดถึง6เดือนให้นมแม่ล้วน

6 ค่ะ แต่ถ้าอยากป้อนพาไปหาคุณหมอได้ค่ะ

6เดือนค่ะ ในเล่มชมพูมีบอกอยู่นะคะ

6เดือนขึ้นไปดีกว่านะคะ

ปีะมาณหกเดือนขึ้น

6เดือนขึ้นไปนะคะ