ขึ้นรถมอไซค์

คลอดน้องกี่เดือนถึงขึ้นรถได้คะ

บ้านนี้ไม่เดินอาทิตย์ที่มอไซแล้ว555 คลอดเองเเข็งเเรงดีค่ะ หนูคลอดกฃับมาบ้ายพยามหาทำงานบ้านเดินบ่อยแต่ค่อยๆ อาทิตย์ถัดมาคือขี่มอไซเลย

เราต้องรู้ตัวเองค่ะ ว่าเราไหวแค่ไหน ตอนนั่งเจ็บไหม นั่งต้องรู้ตัวตลอดเวลา(เคยวูบ แฟนจับไว้ทัน)

ถ้าโอเครู้สึกว่าไม่เจ็บแผลแล้ว ก็นั่งได้แล้ว ส่วนตัวบ้านนี้7วันกว่าๆก็นั่งละคะ

บ้านนี้คลอดได้6วันก็นั่งรถแล้วค่ะ แต่เจ็บแผลนะค่ะ

4y trước

คะแม่

ออกจากรพ.ก็ซ้อนมอไซกลับบ้านเลยค่ะบ้านนี้😹

บ้านนี้ไม่เจ็บแผลก็ขี่เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ

ไตรมาสที่ 3 ไม่ควรขึ้นแล้วค่ะ

4y trước

คะแม่ขอบคุนนะคะ

ถ้าไม่เจ็บก็ขึ้นเลยค่ะแม่

แต้บ้านนี้เจ็บเลยไม่ขึ้น

ถ้าไม่เจ็บ ก็ขึ้นได้นะ