ลูกบิดตัว​ กลางคืนบ่อยมากคะ​ น้อง1เดือน20วันคะแระตื่นบ่อยคะ​แนะนำน่อยคะ

กี่เดือนถจะเลิกบิด​ คะ

เด็กมักจะนอนกลางวันตื่นบ่อยตอนกลางคืนค่ะเพราะน้องเขายังมองไม่เห็นชัดเท่าไหร่ยังไม่รู้จักกลาววันกลางคืนเดี๋ยวน้องก็จะปรับตัวได้เองค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นจนตอนนี้ จะเข้า 4 เดือนแล้วน้องปรับตัวได้นอนปกติตื่นมากินนม 2 ครั้งตอนกลางคืน

บ้านนี้ไม่บิดเลยค่ะ หลับอย่างเดียวไม่ยอมตื่นเลยขนาดปลุกกินนมทุก2ชม.โมงกินนมยังหลับตา