อยากทราบ

กี่เดือนค่ะคุณแม่ถึงจะรู้ว่าเพศหญิง เพศชาย

ถ้าตรวจ nipt ก็จะรู้เลยค่ะ ซาวด์ก็ประมาณ 20w ถ้าน้องไม่หนีบ บ้านนี้พึ่งซาวด์มาเหมือนกัน หมอบอก ผช ค่ะ

ประมาณ16-17สัปดาห์ ถ้าน้องยอมหันให้ดูนะคะ ก็สามารถรู้ได้ค่ะ🥰

ของเรารู้ตั้งแต่ 12วีคค่ะ แต่จะให้ชัวร์ต้อง 16 วีคขึ้นไปนะคะ

ซาวด์เห็นตอนคุณหมอนัดช่วง 16w แต่ทราบตั้งแต่ 12w เราตรวจ niptค่ะ

20week+ค่ะ ซาวดูเพศครั้งแรกรู้เลยค่ะ น้องอ้าให้ดูชัดค่ะ

ตรวจคัดกรองแบบละเอียด รู้เพศได้เลยตั้งแต่ 12w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนค่ะ น้องหนีบ ไม่ยอมให้ดูสักที

บ้านนี้รุ้ตอน 16สัปดาห์​ค่ะชัวร์​สุด20สัปดาห์​

16 w ก็เห็นค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์เลย 20 w ขึ้นไปค่ะ

16 วีค น้องอ้าขาให้ดูเลยค่ะ ได้ลูกชาย