เสื้อผ้า

กี่เดือนกันคะถึงจะเตรียมซื้อของให้ลูกคะ

ตามที่แม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนก็เริ่มทะยอย​ซื้อสีกลางๆเพราะยังไม่ทราบเพศน้อง ซื้อเรื่อยๆค่ะ ตู้มทีเดียวไม่ไหว ของต้องใช้เยอะ

6เดือนแล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ น่าจะใกล้ๆคลอดค่ะ

ทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ ซิ้อทีละอย่างสองอย่างค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนรู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วจ้า

7ค่ะยังไม่ซื้อค่ะรอซื้อตอนคลอดเลยค่ะ

เตรียมเรียบร้อยตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

7เดือนพึ่งจะเริ่มเตรียมค่ะ

ไม่ถึง5 เดือน ของครบแล้วค่ะ