น้ำหนักลูก

กี่สัปดาห์หมอถึงจะซาว์ดให้ รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ขั่นตอนตรวจปัจสวะผลออกมาว่าท้องเสร้จหมอก้อซาวไห้เรยค่ะ พอมาถึงเข้าสู่แผนกฝากท้องหมอก้อซาวไห้อีกตอนฝากครั้งแรก 9w หลังจากนั้นก้อจะซาวไห้อีกทีตอน18w+ ไปจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้7เดือนซาวด์ตลอดเลยค่ะนัดเดือนละครั้งพยาบาลซาวด์ให้ดูก่อนและหมอใหญ่มาซาวด์อีกรอบสุดท้าย โรงบาลรัฐ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกจนตอนนี้28+4แล้วค่ะ หมอก็ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด

ของเรา19wซาวแบบละเอียด เห็นเพศ หมอนั่งนับนิ้วมือ นิ้วเท้าเลยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ ซาวทุกเดทอนเลย

บ้านนี้ซาว์ดตอนฝากใหม่ๆหลังๆไม่ได้ซาว์เลย ตอนนี้34+4แล้ว

แล้วแต่ รพ. แล้วแต่หมอ บ้านนี้หมอนัดซาวด์ครั้งแรกตอน 19w

แล้วแต่ รพ แล้วแต่หมอ บ้านนี้หมอนัดซาวด์ครั้งแรกตอน 19w

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก 8w และทุกครั้งที่มีนัดเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้กี่วิคแล้วคะ

บ้านนี้25วีค ซาวละเอียด 36ซาวดูการกลับหัวค่ะ