เพศลูก////

กี่สัปดาห์ถึงทราบเพศคะ แชร์กันหน่อยค่ะ หมอนัดอีกที6มิถุนา(ประมาน14วีค) ในแอปบอก11วีค แต่พอหมอซาวด์ให้พึ่ง8วีค2วัน งงมาก🤣กว่าจะผ่านไปได้แต่ละอาทิตย์ อยากเจอหน้าแย้ววว🥺 #ท้องแรกคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอเริ่มดูให้ตอน 20วีคค่ะ แต่แม่บางคน 16วีคก็รู้เพศแล้ว