สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้ว แต่ไปตรวจกับคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องยังไม่มีหัวใจ

กี่สัปดาห์ถึงจะน้องถึงจะมีหัวใจและฟังเสียงหัวใจได้คะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 Trả lời

รออีกสัปดาห์ไปตรวจดูคะ อาจจะโตช้าคะ ขอให้สมหวังคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ