12สัปดาห์กับ5วัน

กี่สัปดาห์ค้ะถึงจะรู้เพศ

ซาวด์ตอน 12 w เห็นนะคะแต่ยังไม่ค่อยชัดเจนผู้ชายจะเห็นไวกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้12 w 5d เห็นจู๋แล้วค่า ตอนนี้รอผลตรวจnift เพื่อความชัวร์ค่ะ

เรา 12 วีค ค่ะ ได้ผช.เลยเห็นชัดกว่า

บ้านนี้ตรวจ nifty ตอน 13w รู้เพศเลยค่ะ

เริ่มเห็น16w, ค่ะ แต่ถ้าชัดก็20wค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน19wค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนกว่าคะ

บ้านนี้16วีค เห็นจู๋แล้วคะ

10-12 สัปดาห์ค่ะ ถ้าตรวจ nipt

ถ้าซาวด์เห็นชัด ๆ 20w ค่ะ