รู้เพศตอนกี่วีคคะ

กี่วีคถึงจะรู้เพศคะ หมอไม่บอกเลยคะ หรือว่าเราควรถามเองคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้เพศตอนกี่วีคคะ

ตั้งแต่เริ่มวีคที่ 14 บ้านนี้ก็ถามหมอเลยค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่ค่อยชัด พอวีคที่ 18 เราเลยถามอีกว่าตอนนี้จะเห็นเพศชัดยังคะ หมอบอกชัดแล้วครับคุณแม่ แกก็ดูให้เลยค่ะ หลังจากนั้นหมอซาวด์เจอไข่หมอก็ทักตลอดว่าผู้ชายๆ 😂

ถ้าซาวน์ดูจะให้ชัวร์คือ 16 w ขึ้นไปค่ะ อยู่ที่ว่าน้องจะให้ความร่วมมือไหม...ส่วนมากถ้าฝากกับ รพ.รัฐ หมอจะซาวน์ดูให้ตอน20w ค่ะ

ลูกคนแรกเป็นผู้หญิงไม่รู้จนคลอดค่ะเพราะหนีบตลอดซาวทีไรไม่เจอเลย ส่วนท้อง2ผู้ชายเห็นตั้งแต่15wเลยค่ะเปิดเผยมาก

เรา19สัปดาห์ ตอนซาว ถามหมอเองเลยคร้าาา ให้เขาปริ้นให้ด้วย ปกติ ไม่พูดก็ไม่บอก ปริ้นแต่อะไรมาให้ดูก็ไม่รู้

ซาวด์เห็นตอน 12 วีคค่ะ คุณหมอบอก แล้วก็คอนเฟิร์มด้วยผล NIPT อีกที ซาวด์หลังจากนั้นก็เห็นตลอดค่ะ ลูกอ้าซ่ามาก

3y trước

ตรวจนิฟเท่าไหร่คะแม่

หมอบอกว่าจะเห็นชัด100%ตอน6เดือนคะแต่บ้านนี้ทุกครั้งที่ป้าหมอซาวด์จะบอกเพศทุกครั้งคะ 5/7/8ผู้หญิงคะ

ล่าสุดไปสาวมา 32+2d ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้ตลอดเลย ซาวด์ 3ครั้งแล้ว รอลุ้นค่ะ

เราฝากคลีนิคหมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปซาวฟรีค่ะแต่พึ่งรุ้เพศวันนี้20+5วีคค่ะ ผู้ชาย

15wรุเพศจ้าแต่หมอโรงบาลส่วนมากเขาไม่ค่อยบอกนะค่ะนี่ไปซาวคลีนิคถึงรี

วันนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น