ท้องคนที่ 2

กี่วีค ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนนี้ คุณแม่ 14 week แล้ว ยังใม่รุ้สึกอะไรเรย 😫😫

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บางคนหน้าท้องหนา เลยรุ้สึกช้าหน่อย บางคนหน้าท้องบาง เลยรุ้สึกไว

แล้วแต่ค่ะแม่บางคนผิวบางอาจจะรุ้สึกเร็วค่ะหนูรุ้สึกตอน18วิคค่ะ

16w ขึ้นไปค่ะ