สิบถามคุณเเม่นอยค่ะ

กี่วิคถึงซาวดูเพศลูกถึงเห็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ 10 วิคค่ะ

สิบถามคุณเเม่นอยค่ะ

ตรวจ NIPT ได้ตั้งแต่ 10 - 14 สัปดาห์ แล้วพทราบเพศเลยคะ บ้านนี้ซาวน์ปกติตอนสัปดาห์ที่ 14 น้องโชว์จู๋เลยทราบเพศเลย 😁

แล้วแต่ค่ะแม่ บางคนก็ 14 สัปดาห์ก็เห็นเพศลูกแล้ว บ้านนี้ซาวมาวันนี้ น้องโชว์จู๋แล้ว

แร้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้รุ้ตอน12w✌️

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้15 wเห็นจู๋

5เดือนค่ะ