แผลฝีเย็บ

กี่วันแผลฝีเย็บหายปวดค่ะ หายแบบไม่รู้สึกปวดเลยอะคะ

อาการผิดปกติแบบไหนต้องรีบไปพบคุณหมอ โดยปกติแล้ว แผลฝีเย็บหลังคลอดมักจะทำให้คุณแม่เกิดอาการเจ็บปวด แต่หากมีอาการเจ็บปวดมากๆ แผลบวมมากขึ้น และมีไข้ ก็แสดงว่าอาจจะมีอาการอักเสบและติดเชื้อได้ หากมีอาการดังกล่าวคุณแม่ควรรีบไปพบคุณหมอทันทีนะครับ