แม่ที่คลอดเอง ใช้เวลาขับน้ำคาวปลากี่วันคะ

กี่วันน้ำคาวปลาถึงหมด หมดคือไม่มีเลือดใช่มั้ย แล้วได้กินยาขับน้ำคาวปลากันหรือเปล่าคะ ถ้ากินเป็นยังไงบ้าง

เกือบ2 เดือนค่ะ ไม่ต้องกินยาขับอะไรทั้งสิ้นค่ะ เสี่ยงตกเลือด ด้วยธรรมชาติ มันจะไหลออกมาเอง และหมดไปเอง ตามแรงโน้มถ่วงโลกค่ะ

บ้านนี้พี่ที่เขามีลูก4คนเขาแนะนำมาว่าให้กินสตรีเบนโลค่ะ 2ขวดใหญ่ กินวันละ2แก้วยาอ่ะค่ะ มันจะช่วยขับได้ดี