34w3m น้ำหนัก 2200g แม่ไปบ้านอื่นกี่กรัมแล้ว

กี่กรัมกันแล้วคะ

34w3m  น้ำหนัก 2200g แม่ไปบ้านอื่นกี่กรัมแล้ว

32 weeks ไปซาวนด์นน.มา เพิ่ง 1700 เองค่า เครียดเหมือนกัน เเต่หมอบอกไม่ต้องบำรุงอะไรเเล้วค่า หลังจากนั้นเราก็พยายามโด๊ปเอง 55 เดี๊ยวพุธหน้า 37 weeks หมอจะซาวด์ให้อีก ลุ้นขอให้เพิ่มขึ้นค่ะ

ล่าสุดที่ไปหาหมอมาตอน 34w+ ได้ 2847g หมอบอกกินน้อยลงเลยคะ ตอนนี้ยังไม่รู้รอวันนัดอีกครั้งคะ

35วีค 2000เองคะ เเต่หมอบอกกำลังดีเลยไม่กังวลอะไรคะ เเต่ก็อยากจะบำรุงน้องให้เยอะกว่านี้

น้องหลบกับรกดีมาก อันตราซาวด์ แต่ละครั้งแทบจะไม่เห็นหน้าเลย /ลูกสาว ขี้อาย

บ้านนี้33 w โรงพยาบาลอัตราซาวหมอว่าว่าอยากรุให้ไปคลินิกเลยไม่รุ้ นน.ลุกเลย

บ้านนี้32 W 2100 ค่ะ พ่อเขาบอกว่าลูกตัวเล็ก อีกตั้งเดือนกว่า 3โลแน่ๆ เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจวันนี้35วีค4วัน2506กรัมค่ะ หมอบอกหัวโตนะบ้านอื่นเขา2400เอง🤣🤣

34w 1864g หมอบอกน้ำหนักดีแล้ว คลอดเองได้ ถ้าเยอะมากแม่ต้องผ่าอย่างเดียว

ของบ้านนี้ซาวด์ 37วีค 2280 คลอดจริง38+1วีค 2820 จ้า ตอนนี้น้องได้1เดือน14วัน

บ้านนี้ 32w น้องหนัก 2.45kg. แล้วค่ะ หมอบอกเกินเกณฑ์ค่ะ