อยากรู้เพศ

กี่Wถึงจะซาวด์รู้เพศค่ะ 👶

3-4เดือนก็เริ่มเห็นแล้วค่ะแต่ถ้าจะชัดสุดก็5เดือนค่ะ

รู้ตอน 14Wคะน้องให้ความร่วมมือ อ้าขาให้หมอคะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ

12 w เด็กผู้ชาย ก็เห็นแล้วค่ะ

ถ้าเห็นชัดๆ ก็ 20w ขึ้นไปค่ะ

20 สัปดาห์ค่ะ ถ้าให้ชัวร์

บ้านนี้20วิคคะ

บ้านนี้20จ้า