กี่ สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศลูกจ้ะ

กี่ สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศลูกจ้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณหมอบอกว่า 17 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกจะหนีบขาไว้ไม่ให้เราเห็นมั้ย กับตรวจนิฟตี้ ตรวจได้ตั้งแต่ช่วง 10-12 วีคเลยค่ะ บ้านนี้เพิ่งตรวจนิฟไป รอลุ้นผลอยู่ค่ะ

น่าจะให้ชัดๆก็20วีคคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยคะว่าจะให้ดูหรือเปล่า บ้านนี้ซาวน์ตอน19วีคน้องไม่ยอมให้ดู มารู้ตอน24วีคคะ

ปกติถ้าตรวจ NIPT จะทราบเพศลูกด้วยค่ะ สักweekที่ 10-12 ก็ทราบนะคะ /นี่ตรวจตอน 11wk ก็ทราบเพศลูกค่ะ ❤️

อยู่ที่ความร่วมมือของน้องด้วยค่ะของเราประมาน5เดือน

บ้านนี้20wค่ะ ช้าหน่อย เพราะน้องหนีบไว้

ประมาณ 15-16 วีคก็เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

บ้านนี้รู้ตอน13w เห็นจู๋ชัดเลยจ้า

20 week = 5 เดือน จะเห็นชัดเจนแล้วค่ะ

17วีคคะ ชัดมาก บ้านนี้ลูกชายคะ

บ้านนี้เห็นตอน18สัปดาห์ค่ะ