36 w

กี่ week เด็กถึงจะกลับหัวคะ แร้วเราจะรุได้ไงว่าเดกกลับหัวหรือยัง

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะ..ถ้าไปซาวด์หมอจะบอกค่ะ..หรือไม่ก็สังเกตเวลาน้องดิ้นตรงไหนที่ตุบๆแบบหัวใจเต้นค่อนไปทางไหนแสดงว่าหัวอยู่ทางนั้นค่ะแม่

5y trước

ค่ะแม่