กี่สัปดาห์รู้เพศชัวร์ที่สุด

กีวีคค่ะถึงชัวร์ ว่าน้อง ผู้หญิง รึ ผู้ชาย ท้องแรกค่ะ

28 วีคขึ้นไปค่ะ คุณหมอบอกมา เพราะอวัยวะเพศ ผช.จะพัฒนาจะเห็นได้ชัด ถ้าท้องอ่อนบางที่เด็ก ผช.จะยังมองไม่เห็นจู๋ค่ะ แต่ถ้าเป็นเด็ก ผญ.จะไม่มีจู๋ตรงกลางโผล่มา

19week3dayเพศหญิงจ้า#ท้องแรก